Công ty sửa chữa tủ lạnh uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội ra đời mang tới giải pháp nhanh chóng, tiện lợi và khắc phục kịp thời các sự cố với chiếc tủ lạnh, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Tủ lạnh là một thiết bị điện quan trọng và phổ biến trong bất cứ gia đình, chúng giúp bảo vệ thực phẩm và giúp giữ độ tươi ngon của rau củ quả hay thịt cá…Ngay cả khi cuộc sống bận rộn không có thời gian mua sắm mỗi ngày thì vẫn luôn có thực phẩm xanh sạch trong tủ. Tuy nhiên, một ngày nào đó tủ lạnh nhà bạn hư không hoạt động ổn định, còn gì khó chịu bằng và ảnh hưởng tới sinh hoạt. Việc cần tìm địa chỉ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội uy tín nhanh chóng xử lý cho bạn, là vấn đề bất cứ ai cũng quan tâm và cần ngay khi xảy ra sự cố của tủ lạnh.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI TỦ LẠNH NHÀ BẠN HOẠT ĐỘNG KHÔNG ỔN ĐỊNH

Với một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội chuyên sửa chữa đa dạng dòng tủ của nhiều thương hiệu lớn nhỏ như: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARP, ELECTROLUX, HITACHI, …trong nhiều năm liền, mang tới lượng kinh nghiệm khi tủ lạnh không hoạt động thì đa phần do những lỗi sau:

Đầu tiên, với tình trạng tủ không cung cấp hơi lạnh cho thực phẩm chứa trong tủ do hết hoặc thiếu gas, xì gas, phần phin lọc bị bụi bám bẩn, ẩm mốc, dàn lạnh bám quá nhiều tuyết, phía cánh tủ lạnh ron bị lòng hoặc không đảm bảo độ kín, hỏng thermic….

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội uy tín chất lượng

Tủ lạnh không hoạt động có thể do hỏng role khởi động, hỏng thermic, gãy thanh lưỡng kim… dẫn tới máy nén trong tủ không chạy và làm lạnh tủ.

Hay một số tình trạng đứt dây dẫn nguồn do vận chuyển làm móp méo ảnh hưởng các thiết bị bên trong hoặc đặt tủ lạnh nơi ẩm ướt…

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI HÀ NỘI

 • Tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại gia đình, cơ quan,…bạn và kiểm tra tình trạng sự cố.
 • Thông báo tình trạng và đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất.
 • Sau khi đã thống nhất phương án, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Sau khi đã sửa xong, vận hành lại tủ và đợi một thời gian để kiểm tra xem tủ đã hoạt động bình thường hay chưa. Nếu chưa thì tiếp tục khắc phục.
 • Sau khi đã khắc phục triệt để, thông báo với khách hàng để nhiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI HÀ NỘI SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NHANH CHÓNG

Khi tủ không hoạt động, độ lạnh ngưng cung cấp cho thực phẩm là lúc vi khuẩn gây hại phát triển phá huỷ cực nhanh, vì thế tình trạng tủ hỏng, ngưng hoạt động cần giải quyết nhanh chóng nhất.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín

Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tới khảo sát nhanh chóng khi gọi tới dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết với việc thay thế hay sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng, cùng những phương pháp hiện đại nhanh chóng.

Đặc biệt, cam kết phụ kiện thay thế chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành bảo dưỡng cho khách hàng sau sửa chữa đầy đủ, chính điều này làm khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội luôn an tâm và tin tưởng.

CÁC ĐỊA ĐIỂM TẠI ĐỊA BÀN HÀ NỘI:

 • CS 1: 178 Thái Hà: 0949 950 499
 • CS 2: 64 Cầu Giấy: 02466 876 606
 • CS 3: 148 Trần Duy Hưng: 02462 922 670
 • CS 4: 72 Nguyễn Trãi: 02466 872 994
 • CS 5: 46 Lạc Long Quân: 02466 880 772
 • CS 6: 83 Cát Linh: 02462 922 605
 • CS 7: 154 Phố Vọng: 0945 059 788
 • CS 8: 76 Khâm Thiên: 02462 922 570
Tin tiếp theo
Nhận báo giá
Nhập số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi