Sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín là giải pháp cứu cánh khi điều hòa nhà bạn không may “dở chứng”. Với kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng này.

Điều hoà của gia đình bạn bị hỏng không còn mát, điều hòa không lên nguồn, máy không nhận khiển, điều hòa chảy nước vào trong, máy chạy được một lúc rồi tắt, rất nhiều lỗi và bệnh khác mà chiếc điều hòa của bạn. Bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để  biết dịch vụ sửa chữa điều hoà uy tín.

KHI NÀO THÌ BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA UY TÍN

ĐIỀU HOÀ BỊ HỎNG KHÔNG CÒN MÁT

Điều hòa không mát: đây là một trong những bệnh rất phổ biến, nguyên nhân đầu tiên gây nên là do máy lạnh đã không được bảo dưỡng và vệ sinh trong một thời gian dài. Nếu nhẹ thì chỉ cần bảo dưỡng máy lại, kiểm tra thêm lượng gas trong hệ thống là có thể đưa điều hoà về trạng thái bình thường. Nhưng nếu bạn đã để tình trạng này quá lâu, có thể sẽ phải động đến máy nén, hệ thống mạch điện.

ĐIỀU HOÀ BỊ CHẢY NƯỚC

Điều hòa chảy nước: Trong quá trình hoạt động, nước ngưng trên dàn lạnh sẽ được thoát bằng ống thải ra ngoài. Nhưng nếu môi trường sử dụng lâu ngày có nhiều bụi bẩn bám vào, làm đường ống tắc nghẽn thì làm cho lượng nước ngưng tràn ra ngoài, làm cho căn phòng của bạn trở nên ướt át, khó chịu. Chỉ cần lấy máy bơm tăng áp chuyên dụng để xịt thông tắc đường ống là xong.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín

ĐIỀU HOÀ KHÔNG LẠNH

 Điều hoà không lạnh: do hệ thống gas không đủ tiêu chuẩn, máy nén chạy quá tải. nếu như hệ thống máy lạnh bị tắc ẩm, sẽ cần phải thông tắc toàn bộ hệ thống bằng phương pháp hút chân không triệt để trước khi nạp gas mới hoàn toàn.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA ĐIỀU HOÀ TỐT NHẤT

– Gia đình nào có điều hoà gặp vấn đề hư hỏng hãy liên hệ đến chúng tôi.

– Kỹ thuật viên chuyên môn kỹ thuật cao sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, chẩn đoán sơ bộ bệnh mà điều hòa nhà bạn gặp phải, sau đó chuẩn bị dụng cụ và linh kiện cũng như thiết bị cho việc sửa chữa rồi đi tới tại nhà bạn trong 30 phút. 

– Khi đến nơi, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bật nguồn, kiểm tra, dò lỗi và phán đoán tình trạng hỏng hóc của máy. 

– Sau khi xác định được lỗi chính xác mà điều hòa nhà bạn gặp phải, thợ kỹ thuật sẽ báo giá chi phí sửa chữa cho bạn. Khi khách hàng đồng ý và cho phép sửa chữa thì kỹ thuật viên của chúng tôi mới tiến hành sửa chữa chiếc điều hòa đó. 

– Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên kiểm tra lại ít nhất là 3 lần để chắc chắn rằng điều hòa nhà bạn đã hoạt động hoàn toàn ổn định. 

– Kỹ thuật viên dọn dẹp và trả lại hiện trạng ban đầu của căn phòng nhà bạn. 

Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín, chất lượng

LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN VỚI DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HOÀ UY TÍN

– Tất cả thợ sửa chữa chuyên môn có kiến thức chuyên môn tốt và đã có kinh nghiệm trong nghề sửa chữa 

– Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, thợ sửa chữa sẽ có mặt chỉ sau cuộc gọi của khách hàng. 

– Bảo hành theo như nhà sản xuất quy định.

– Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện tốt nhất, giá hợp lý và rất cạnh tranh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá rẻ nhất.

Nếu điều hòa nhà bạn cũng đang có một trong những dấu hiệu hư hỏng, hãy tìm đến với dịch vụ sửa chữa điều hoà uy tín chất lượng của trungtamdienlanhhanoi24h.com.

 

CÁC ĐỊA ĐIỂM TẠI ĐỊA BÀN HÀ NỘI:

  • CS 1: 178 Thái Hà: 0949 950 499
  • CS 2: 64 Cầu Giấy: 02466 876 606
  • CS 3: 148 Trần Duy Hưng: 02462 922 670
  • CS 4: 72 Nguyễn Trãi: 02466 872 994
  • CS 5: 46 Lạc Long Quân: 02466 880 772
  • CS 6: 83 Cát Linh: 02462 922 605
  • CS 7: 154 Phố Vọng: 0945 059 788
  • CS 8: 76 Khâm Thiên: 02462 922 570

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Tin tiếp theo
Nhận báo giá
Nhập số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi