Hàng triệu người đã sử dụng dịch vụ bơm gas điều hòa tại đây!

Trung tâm Điện lạnh Hà Nội 24h với thâm niên nhiều năm liên trong ngành sửa chữa điện lạnh. Luôn đưa ra những phương án tốt nhất, chi phí rẻ nhất cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Kiểm tra báo tình trạng gas thiếu hụt và tư vấn khách hàng về các bước cần làm. Cam kết 100% gas nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ. 

Bơm ga điều hòa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Bạn có biết tại sao sau một thời gian sử dụng, máy lạnh của bạn hay gặp tình trạng chạy chậm, kém hoặc không còn đủ lạnh không? Đó là do máy lạnh của bạn đã hoặc sắp hết gas. Vậy bạn phải làm sao? Việc của bạn là phải gọi ngay cho 1 đơn vị chuyên sạc ga máy lạnh uy tín để kiểm tra và xử lý.

Có thể nói khi thay ga máy lạnh nên lựa chọn đơn vị uy tín bởi nếu không bạn không biết được ga thay vào máy có nguồn gốc từ đâu và chất lượng thế nào. Chưa kể máy lạnh khác nhau sẽ có những đặc điểm, giá bơm ga máy lạnh và cách thay thế khác nhau, những người không am hiểu về máy có thể làm máy gặp phải những lỗi phát sinh khác.

Trung tâm điện lạnh Hà Nội 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa điều hòa, vệ sinh và sạc gas máy lạnh, chúng tôi tự hào đã và đang phục vụ hơn nghìn khách hàng. Bạn nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của chúng tôi.

KHI NÀO BẠN CẦN NẠP GAS MÁY LẠNH ?

Trung tâm điện lạnh Hà Nội 24H xin giới thiệu đến bạn một số dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi cần nạp gas điều hòa.

+ Thông thường, máy lạnh khi đang chạy đủ nhiệt độ lạnh cho phòng thì sẽ tự động ngắt. Nhưng bỗng nhiên bạn thấy máy điều hòa cứ chạy mãi không ngắt dù đã rất lạnh.

+ Khi bật máy lên, chạy một lúc nhưng hơi lạnh rất yếu. Thậm chí còn không thấy lạnh nữa .

+ Dàn nóng bên ngoài không thấy có hơi gió thổi ra ngoài.

+ Ở một số máy điều hòa cao cấp đời mới, có chức năng tự chuẩn đoán. Người dùng có thể xem trực tiếp thông số Gas đang hao hụt trên remote đi kèm của máy lạnh.

BAO LÂU CHÚNG TA CẦN NẠP GAS ĐIỀU HÒA 1 LÂN?

Để xác định đâu là thời điểm thích hợp để sử dụng dịch vụ bơm gas điều hòa. Chúng ta sẽ dựa vào tần suất hoạt động của máy lạnh. Trong đó có các trường hợp như sau:

+ Máy lạnh sử dụng ít, nên thay gas khi đã sử dụng từ 1 đến 3 năm.

+ Máy lạnh sử dụng nhiều nên thay gas từ 5 tháng đến 1 năm

Bơm gas điều hòa là một trong những dịch vụ tưởng đơn giản nhưng thực chất là rất phức tạp. Nếu bạn lựa chọn không đúng nơi uy tín trên địa bàn Hà Nội thì xảy ra tình trạng rỏ rì gas. Hoặc không phải gas chính hãng. Gây nên tình trạng hư hỏng nặng hơn. Do vậy, chúng tôi xin cam kết là một trong những trung tâm đi đầu về chất lượng cũng như giá cả thay gas điều hòa tại nhà Hà Nội.

 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Chúng tôi cam kết

Lắp đặt linh kiện chính hãng, báo đúng giá

 Giá rẻ nhất thị trường, nhân viên có thái độ nhiệt tình, trung thực

 Kỹ thuật viên cam kết không đến trễ so với lịch đã hẹn với khách hàng

 Kiểm tra tổng quát báo giá trước khi lắp đặt

 Lắp đặt linh kiện tại nhà, cam kết không mang đi

 Máy hoạt động tốt mới bàn giao, bảo hành

TẠI SAO PHẢI NẠP GAS ĐIỀU HÒA?
  • Điều hòa dân dụng và máy lạnh công nghiệp thường bị hao ga sau một thời gian sử dụng, làm giảm khả năng làm lạnh của máy lạnh điều hòa.
  • Điều hòa bị hao ga không chỉ làm tốn điện mà còn làm hỏng bloc điều hòa, lúc này Quý khách sẽ cần dịch vụ: >>sửa điều hòa tại nhà Quý khách ở Hà Nội
  • Điều hòa bị hao gas, máy điều hòa làm lạnh kém rất cần kiểm tra lại áp suất gas, có thể sẽ phải nạp, bơm gas bổ xung.
  •  
Bảng giá vật tư
STT CÔNG SUẤT ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
1 9000BTU - 12000BTU 02 - 05 130,000/MÁY
2 18000BTU - 24000BTU 02 - 05 180,000/MÁY
3 9000BTU - 12000BTU 01 200,000/MÁY
4 Điều hòa cây 18000BTU - 36000BTU 01 - 05 350,000/MÁY
5 Điều hòa âm trần 01 - 05 350,000 - 450,000/MÁY
6 Gas R22 PISI 8000/PISI
7 Gas R32 PISI 9000/PISI
8 Gas R410 PISI 9000/PISI
Nhận báo giá
Nhập số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi