Tại sao nên chọn Trung tâm điện lạnh Hà Nội 24h ?
Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Trung tâm điện lạnh Hà Nội là địa chỉ chuyên hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề, các dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa tivi, sửa chữa tủ lạnh,… đặc biệt là các dịch vụ vệ sinh và nạp gas cho mọi gia đình, công ty tại Hà Nội.

Với 8 cơ sở trải dài trên tất cả các quận nội thành Hà Nội, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng chỉ sau 10 đến 15 phút gọi.

Nhân viên kĩ thuất sẽ tư vấn báo giá chi phí bảo dưỡng điều hòa cũng như thực hiện bảo trì vệ sinh điều hòa tại nhà tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Thực hiện vệ sinh điều hòa có hóa đơn đỏ, khi khách hàng yêu cầu cho tất cả cac công ty, văn phòng hay cơ quan nhà nước.

KHI NÀO CẦN GỌI THỢ VỆ SINH?

 - Máy lạnh hoạt động yếu, không đúng công suất hoặc máy lạnh không ra hơi lạnh

-  Máy lạnh kêu to ở dàn nóng hay dàn lạnh. Nguyên nhân : Máy bị bám bụi ở moter và cánh quạt 

-  Máy lạnh bị thiếu gas

-  Máy lạnh bị chảy nước 

-  Máy lạnh tiêu thụ điện năng cao hơn so với mức bình thường.

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ :

Bước 1 : Ngắt nguồn điện máy lạnh điều hòa khỏi thiết bị

Bước 2 : Kiểm tra khí gas, đường dẫn ống gas để đảm bảo không bị rò rỉ khi vệ sinh

Bước 3 : Ở bước này, chúng ta mở vỏ máy và kiểm tra các thiết bị bên trong như mô tơ điện , bơm áp lực ....Bước kiểm tra này sẽ giúp bạn tìm hiểu được các vấn đề như : máy lạnh không lạnh, máy lạnh bị chảy nước... Nếu gặp sự cố này hãy gọi ngay Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội 24h đến để khắc phục ngay tránh tình trạng hư hỏng nặng.

Bước 4 : Vệ sinh dàn lạnh : Bạn cần sử dụng dung dịch vệ sinh dàn lạnh, làm sạch kĩ lưỡng để đảm bảo sự thoát khí từ điều hòa được thông. Lưu ý : Xịt nước dàn lạnh cần xịt song song theo hướng lá nhôm hướng từ trên xuống.

Bước 5 : Vệ sinh cục nóng điều hòa. Bạn hãy tháo nắp dàn nóng và lấy chổi lông mềm quét trước. Sau đó, dung máy bơm áp lực xịt dạng tia vào các khe của dàn tản nhiệt.

TUY NHIÊN, KHI BẠN CHƯA NẮM ĐƯỢC NHỮNG NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐIỀU HÒA, CHÚNG TÔI KHUYÊN BẠN KHÔNG NÊN TỰ Ý VỆ SINH TRÁNH TÌNH TRẠNG ĐIỀU HÒA BỊ NẶNG HƠN. HÃY GỌI NGAY ĐƠN VỊ BẢO DƯỠNG GIÁ RẺ TẠI NHÀ CỦA TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI 24H.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Chúng tôi cam kết

Lắp đặt linh kiện chính hãng, báo đúng giá

 Giá rẻ nhất thị trường, nhân viên có thái độ nhiệt tình, trung thực

 Kỹ thuật viên cam kết không đến trễ so với lịch đã hẹn với khách hàng

 Kiểm tra tổng quát báo giá trước khi lắp đặt

 Lắp đặt linh kiện tại nhà, cam kết không mang đi

 Máy hoạt động tốt mới bàn giao, bảo hành

BAO LÂU BẠN NÊN VỆ SINH – BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA MỘT LẦN?

Điều hoà sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bẩn do đó bạn cần phải bảo dưỡng định kỳ để máy hoạt động ổn định, sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Thông thường, thời gian phù hợp để vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh đó là bạn cần thực hiện khoảng 3 – 4 tháng một lần. Tuy nhiên, đối với những chiếc điều hoà được lắp đặt ở những khu vực hay môi trường sản xuất kinh doanh, hoạt động nhiều và dễ bám bụi thì bạn cần phải thực hiện bảo dưỡng từ 2 – 3 tháng một lần.Khi nhận thấy máy lạnh có những tình trạng sau thì bạn cần bảo dưỡng ngay không cần đợi đến đúng thời hạn. 

  • Máy lạnh hoạt động yếu, không đúng công suất mặc hoặc máy lạnh không lạnh.
  • Khi nhận thấy máy lạnh hoạt động không còn êm ái chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh. Nguyên nhân chính là do máy bị bám bụi ở moter và cánh quạt. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch là máy có thể chạy êm ái như ban đầu. 
  • Máy lạnh bị thiếu gas
  • Khi máy lạnh có tình trạng chảy nước ở dàn lạnh. Nguyên nhân là do máy thiếu gas, tuyết bám trên dàn lạnh hoặc có thể do bị nghẹt ở đường ống thoát nước do bị bụi.
  • Máy lạnh tiêu thụ điện năng so với mức bình thường. 
Bảng giá vật tư
STT CÔNG SUẤT ĐƠN VỊ TÍNH  ĐƠN GIÁ
9000BTU - 12000BTU 02 - 05 130,000/MÁY
18000BTU - 24000BTU 02 - 05  180,000/MÁY
9000BTU - 12000BTU 01 200,000/MÁY
4 Điều hòa cây 18000BTU - 36000BTU 01 - 05  350,000/MÁY
5 Điều hòa âm trần  01 - 05 350,000 - 450,000/máy
6 Gas R22 PISI 8000/PISI
7 Gas R32 + R410 PISI 9000/PISI
Nhận báo giá
Nhập số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi