Lợi ích từ việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Máy điều hòa sử dụng cục nóng và lạnh để điều hòa không khí cho căn phòng, ngôi nhà, hội trường. Vì phải làm việc nhiều trong mọi điều kiện môi trường thời tiết nên máy điều hòa cần phải được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo công suất, hiệu quả khi sử dụng. Vì vậy dịch vụ vệ sinh điều hòa là vô cùng cần thiết với chúng ta vì những lợi ích mà nó mang lại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc vệ sinh máy nhé!

Dịch vụ vệ sinh điều hòa thường xuyên mang đến nhiều lợi ích cho bạn

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH ĐIỀU HÒA

GIẢM THIỂU HƯ HỎNG, TĂNG TUỔI THỌ CHO MÁY

Máy điều hòa thường xuyên phải làm việc trong mọi điều kiện môi trường để thực hiện điều hòa không khí. Do đó máy điều hòa rất dễ bị bụi, khi quá nhiều sẽ khiến máy bị hỏng hóc ở cả dàn nóng và lạnh do làm việc quá tải.

Bên cạnh đó khi máy không được vệ sinh kỹ càng thường xuyên cũng sẽ không thể điều hòa không khí bạn sẽ tưởng nhầm do máy chưa làm mát nhưng thực tế đó là do máy đã bị bụi bám vào bộ thổi khí, chỉnh khí trong máy khiến nó không thể hoạt động như ý của bạn.

Do đó việc vệ sinh bảo dưỡng máy thường xuyên là rất quan trọng vì nó sẽ giúp máy điều hòa hoạt động trơn tru, đồng thời nâng cao được tuổi thọ cho các thiết bị bên trong máy. Giúp máy luôn hoạt động tốt không bị ngắt quãng, không bị tình trạng điều hòa không khí theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của máy. Vì vậy hãy thường xuyên yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy điều hòa để kiểm tra các bộ phận và hoạt động của máy.

Thực hiện dịch vụ vệ sinh điều hòa giúp tăng tuổi thọ cho máy

TIẾT KIỆM ĐIỆN

Nếu trong trường hợp máy điều hòa bị bám bụi, bị bẩn do lâu ngày không vệ sinh buộc máy phải làm việc hết công suất để làm lạnh từ đó khiến cho bạn phải tốn thêm điện trong quá trình hoạt động của máy.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tăng khối lượng sử dụng điện, không hiếm trường hợp nhiều người nhận được hóa đơn tiền điện tăng đến chóng mặt xuất phát do sử dụng máy lạnh hết công suất. Do đó bạn phải thực hiện dịch vụ sinh máy điều hòa thường xuyên để làm sạch máy qua đó giúp tiết kiệm điện.

BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CHÍNH BẢN THÂN BẠN VÀ MỌI NGƯỜI

Khi máy điều hòa không được vệ sinh. Lâu ngày trong quá trình hoạt động của máy cũng sẽ xuất hiện bụi lẫn vào trong dàn nóng, bộ thổi khí của máy. Lúc đó bạn sẽ vô tình hít phải những loại bụi tích tụ trong máy dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp khi bạn hít phải như viêm mũi dị ứng, ho khan, viêm mũi… Nặng hơn có thể dẫn đến cảm, viêm xoang, viêm họng…

Vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân bạn và mọi người hãy thường xuyên yêu cầu nhân viên bảo hành, kỹ thuật thực hiện dịch vụ vệ sinh điều hòa . Thực hiện quét bụi, hút bụi dàn nóng, dàn lạnh và các chi tiết trong máy để giúp máy hoạt động tốt không thổi bụi trong quá trình hoạt động

Dịch vụ vệ sinh điều hòa giúp bạn bảo vệ sức khỏe

Qua những lợi ích trên đây chúng ta thấy rõ rằng dịch vụ vệ sinh điều hòa mang đến rất nhiều lợi ích và cần thiết cho chúng ta. Do vậy, bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến bảo dưỡng, kiểm tra thiết bị định kỳ để đảm bảo máy điều hòa của bạn luôn hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

CÁC ĐỊA ĐIỂM TẠI ĐỊA BÀN HÀ NỘI:

  • CS 1: 178 Thái Hà: 0949 950 499
  • CS 2: 64 Cầu Giấy: 02466 876 606
  • CS 3: 148 Trần Duy Hưng: 02462 922 670
  • CS 4: 72 Nguyễn Trãi: 02466 872 994
  • CS 5: 46 Lạc Long Quân: 02466 880 772
  • CS 6: 83 Cát Linh: 02462 922 605
  • CS 7: 154 Phố Vọng: 0945 059 788
  • CS 8: 76 Khâm Thiên: 02462 922 570
Tin tiếp theo
Nhận báo giá
Nhập số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi