Sửa điều hòa bật lên không mát và cách khắc phục

Điều hòa không mát gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống của chúng ta. Nếu nắm được rõ các nguyên nhân gây ra tình trạng này chúng ta sẽ có thể tránh được những vấn đề như vậy. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn nguyên nhân và địa chỉ sửa điều hòa không mát chất lượng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều hòa gia đình bạn không mát. Những nguyên nhân gây nên tình trạng này và công ty sửa điều hòa không mát uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ được chúng tôi gửi đến bạn qua bài viết dưới đây.

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN TÌNH TRẠNG ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT

LƯỚI LỌC DÀN NÓNG VÀ DÀN LẠNH BỊ BẨN:

Nếu không vệ sinh lưới lọc tốt và định kỳ sẽ khiến lưới lọc bị bám bẩn và khiến gió đẩy ra ít hơn. Điều này nó còn khiến cho lượng điện năng tiêu thụ cao hơn và gây tiếng ồn mà hiệu quả làm lạnh rất thấp.

Có nhiều nguyên nhân gây điều hòa không mát

ĐIỀU HÒA HẾT GAS HAY THIẾU:

Khi điều hòa hết gas sẽ có những biểu hiện như: tuyết bám ở giàn lạnh, dòng điện hoạt động kém hơn so với định mức trên máy. Nguyên nhân thường do khi lắp ráp không đúng tiêu chuẩn hoặc rò rỉ đường ống ga, sử dụng lâu ngày không nạp gas, bảo trì, bảo dưỡng.

Nếu không am hiểu về điều hòa bạn có thể nhờ công ty sửa chữa khi gặp sự cố

Máy nén hỏng ( lốc máy): Đây được coi là bộ phận khá quan trọng với điều hòa, khí thổi ra từ điều hòa không mát mặc dù máy vẫn chạy bình thường. Cần nhờ thợ chuyên nghiệp đến sửa tránh tự ý thay mới toàn bộ.

Điện quá tải:

Nhiều thời điểm như mùa hè, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao khiến điện nhiều khu vực bị quá tải. Khi nguồn điện yếu sẽ khiến lốc máy nóng lên làm giảm khả năng làm lạnh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thêm một thiết bị ổn áp để có thể cung cấp điện đủ cho điều hòa giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

CÔNG TY SỬA ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Chúng ta có thể thấy điều hòa không mát do nhiều nguyên nhân gây ra và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chúng ta đặc biệt những ngày oi bức.

trungtamdienlanhhanoi24h.com sẽ giúp khắc phục những sự cố cho bạn một cách nhanh chóng

Hiện nay, trungtamdienlanhhanoi24h.com đang là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa, máy lạnh, sửa điều hòa không mát … tốt nhất và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo những thông tin về dịch vụ sửa điều hòa không mát tại Website: https://trungtamdienlanhhanoi24h.com/ để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn đang hoang mang không biết xử lý điều hòa khi gặp vấn đề không tạo ra khí lạnh. Hy vọng bài viết hôm nay của trungtamdienlanhhanoi24h.com sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho bạn về nguyên nhân và địa chỉ sửa điều hòa không mát.

CÁC ĐỊA ĐIỂM TẠI ĐỊA BÀN HÀ NỘI:

  • CS 1: 178 Thái Hà: 0949 950 499
  • CS 2: 64 Cầu Giấy: 02466 876 606
  • CS 3: 148 Trần Duy Hưng: 02462 922 670
  • CS 4: 72 Nguyễn Trãi: 02466 872 994
  • CS 5: 46 Lạc Long Quân: 02466 880 772
  • CS 6: 83 Cát Linh: 02462 922 605
  • CS 7: 154 Phố Vọng: 0945 059 788
  • CS 8: 76 Khâm Thiên: 02462 922 570
Tin tiếp theo
Nhận báo giá
Nhập số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi Báo giá Ưu đãi